Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.
TRANG CHỦ

10:04, 14/12/2010
Quần áo thể thao Puma và Adidas nữ
Adidas Style Bản tập trung vào trẻ, phong cách mà người tiêu dùng mua sắm tại các kênh phân phối khối lượng và giá cả dễ tiếp cận hơn

Adidas là một sản phẩm duy nhất mà nhà sản xuất cho cả nam giới và phụ nữ.  Adidas đã dẫn tất cả những phát triển quan trọng trong công nghệ bóng đá, xây dựng trên sự thành công của nó xung quanh sự kiện thể thao lớn như FIFA World Cup. Hiệu suất bộ phận thể thao Adidas cung cấp sản phẩm trong thể loại hầu hết các môn thể thao mà trong những ưu tiên chính là bóng đá, chạy, bóng rổ và đào tạo.

Puma thương hiệu bao gồm thể thao, thời trang và sang trọng.  Họ có sẵn cho cả nam giới và phụ nữ và trong tất cả các kích cỡ Puma là một công ty đa quốc gia lớn của Đức mà làm cho đầu của dòng giày thể thao và đồ thể thao khác.Puma đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao dễ nhận biết nhất. Puma cung cấp một loạt xuất sắc về chất lượng và giá cả phải chăng thể thao quần áo và giày dép cho hoạt động hầu hết các môn thể thao. Cho dù bạn đang chơi bóng đá, bóng bầu dục, chạy bộ, thể dục, golf, quần vợt, đấm bốc, cricket, bóng quần, cầu lông và các trò chơi nhiều hơn nữa Puma có tất cả các giống cho bạn.


Nguồn: www.Jean.com.vn


Sản phẩm nổi bật

 
Lần xem : 10492
print version